LBM - Cong ty co phan Khoang san & Vat lieu xay dung Lam Dong

21/04/2019 | 
Cỡ chữ
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
 
Trang chủ arrow Tin tức arrow Tin chuyên ngành
Tin chuyên ngành
Lối ra cho bài toán nhiên liệu sản xuất gốm sứ
Từ khi giá nhiên liệu như dầu FO, dầu DO, gas... tăng tới 20%, một số doanh nghiệp (DN) sản xuất gốm sứ đã tính đến chuyện đầu tư lò khí hóa than để thay thế nhiên liệu nhập khẩu đắt tiền, hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, đại đa số các DN vẫn lúng túng bởi khí hóa than chưa hẳn là giải pháp đạt tới sự trọn vẹn về môi trường.
Đọc tiếp...
 
Gốm Kỹ thuật - Một thị trường đầy tiềm năng
Ngành công nghiệp gốm kỹ thuật hiện nay có thể được tóm tắt trong bốn từ: “Tiềm năng vô tận”, được ứng dụng trong tất cả mọi lĩnh vực từ công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ, sinh học, y tế, công nghiệp, năng lượng, điện tử tới quốc phòng an ninh và nhiều ngành khác.
Đọc tiếp...
 
Tăng thuế tài nguyên, giữ mức thấp nhất bằng với hiện hành
(PL)- Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ xem xét dự thảo Pháp lệnh sửa đổi, điều chỉnh thuế suất thuế tài nguyên.
Đọc tiếp...
 
Quản lý Nhà nước trong khai thác khoáng sản: Chưa theo kịp yêu cầu

Tại hội thảo về tình hình thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về khoáng sản do Cục Địa chất và khoáng sản tổ chức tại TP. Vũng Tàu vừa qua, hầu hết các tỉnh, thành phố đều kiến nghị các bộ, ngành có liên quan xem xét kiến nghị Quốc hội cho phép sửa đổi một số điều trong Luật Khoáng sản và các văn bản hướng dẫn thi hành theo hướng quy định rõ ràng, cụ thể trách nhiệm, thẩm quyền quản lý nhà nước về khoáng sản và công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản của từng sở và sự phối hợp giữa các sở với nhau để địa phương làm tốt công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực này.

 
Đọc tiếp...
 

Đăng ký bản tinSố lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay549
mod_vvisit_counterTháng này18834
mod_vvisit_counterTổng cộng1489102

Random Image

Không có hình