LBM - Cong ty co phan Khoang san & Vat lieu xay dung Lam Dong

21/04/2019 | 
Cỡ chữ
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
 
Trang chủ arrow Hoạt động công ty arrow Thông tin dự án
Thông tin dự án
Các dự án đầu tư giai đoạn 2008 – 2010
Các dự án đầu tư trong quá trình vận hành sẽ liên tục được xem xét để thực hiện các điều chỉnh hợp lý nhằm phát huy hiệu quả và gia tăng lợi nhuận trong kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong giai đoạn sắp tới.
Đọc tiếp...
 
Đầu tư mở rộng Nhà máy sứ Hiệp An

           Xưởng sản xuất tại Hiệp An – huyện Đức Trọng thuộc Xí nghiệp Hiệp An trực thuộc Công ty Cổ phần Khoáng sản và Vật Liệu Xây Dựng Lâm Đồng. Đây là cơ sở được xây dựng từ trước 1975 và đã được cải tạo lại vào năm 2000 để sản xuất cao lanh khô, ống sứ chịu nhiệt và samot C.

Đọc tiếp...
 
Mở rộng xí nghiệp Bêtông Hiệp Lực
       Trạm trộn bêtông Cam Ly thuộc Xí nghiệp bê tông  Hiệp Lực, được đầu tư từ tháng 3/2005 với công suất 25m3/h, tương ứng 30.000 m3/năm. Qua 3 năm hoạt động, Xí nghiệp đã từng bước tạo được uy tín với khách hành, thương hiệu của sản phẩm bê tông Hiệp Lực đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng.
       Nhằm nâng cao năng lực cung cấp bê tông thương phẩm, dịch vụ vận chuyển và bơm bê tông cho các công trình xây dựng trong những năm tới và mở rộng thị trường khu vực Đức Trọng, Đơn Dương, Công ty đầu tư thêm 01 trạm Bêtông tại Cam Ly, xe bơm bêtông, một số xe bồn vận chuyển bê tông.

 

Đọc tiếp...
 
Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh từ 2006 đến tháng 6/2008

Nguồn doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của Công ty rất là đa dạng. Doanh thu từ các Xí nghiệp trực thuộc, Văn phòng của Công ty cũng như từ Công ty con, Công ty liên kết của LBM thông qua các sản phẩm chủ lực như: đá, cát, bêtông thương phẩm, vật liệu chịu lửa, cao lanh, dịch vụ xây lắp và các hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng ..v.v… Hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9000 – 2001 do tổ chức  BVC cấp giấy chứng nhận, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của khách hàng trong và ngoài nước.

 
Đọc tiếp...
 
GIẢI THƯỞNG - CÚP VÀNG “THƯƠNG HIỆU CHỨNG KHOÁN UY TÍN” & “CÔNG TY CỔ PHẦN
Công ty cổ phần Khoáng sản và Vật liệu xây dựng Lâm Đồng vừa được bình chọn là một trong những doanh nghiệp đạt Giải thưởng - Cúp Vàng “Thương hiệu Chứng khoán uy tín” & “Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam.”
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 5 / 7

Đăng ký bản tinSố lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay568
mod_vvisit_counterTháng này18853
mod_vvisit_counterTổng cộng1489121

Random Image

Không có hình